44 Trần Hưng Đạo,khóm 3, TT Sa Rài , Huyện Tân Hồng, Tỉnh Đồng Tháp

HOTLINE: Mr Tuấn 0949 601 923 - Mss Nở 081 67 67 880

Hệ thống lọc bụi được lắp đặt tại nhà máy xay sát lúa gạo - CTY TNHH Cỏ May - Châu Thành, Đồng Tháp

 

Sản phẩm " Hệ thống lọc bụi   " được Lắp đặt tại nhà máy xay sát lúa gạo " CTY TNHH Cỏ May " - Châu Thành, Đồng Tháp

Kính thưa quý khách hàng
Trước tốc độ phát triển ngày càng cao của nền công nghiệp hiện nay, đòi hỏi chúng ta phải cải tiến không ngừng về chất lượng, tốc độ…. Do đó, các doanh nghiệp đã áp dụng nhiều phương pháp tân tiến nhằm đẩy mạnh tốc độ sản xuất. Tuy nhiên , việc nâng cấp để tăng tốc cho các quy trình này lại kéo theo việc phát sinh nhiều bụi ra môi trường làm việc. trước các yêu cầu bức thiết này, công ty chúng tôi đã chế tạo hệ thống hút và lọc bụi cho các công đoạn này.
Đơn cử là hệ thống lọc bụi được lắp đặt tại Cty TNHH Cỏ May. Hệ thống có nhiệm vụ thu gom bụi tại tất cả các vị trí chuyển liệu có phát tán bụi như:
Chuyển liệu từ băng tải vô bồ đài
Chuyển liệu từ bồ đài qua băng tải
Bụi phát sinh trên các đường băng tải
Hệ thống được thiết kế với 29 quạt hút thổi bụi từ các vị trí phát tán đưa về 5 silo lọc bụi. tại đây, thông qua các túi giũ bên trên,các luồng không khí sạch được thoát ra bên ngoài, bụi bẩn được giữ lại và  thả xuống các bao chứa bên dưới. Các van khóa bên dưới mỗi silo giúp ngăn không khí thoát ra bên ngoài. 
Giúp môi trường nhà máy luôn được sạch sẽ, bảo đảm sức khỏe cho các công nhân vận hành có một bầu không khí trong lành, nâng cao năng suất làm việc.
Ứng với từng mô hình công trình khác nhau, chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách hàng những tư vấn tối ưu nhất để có thể đạt được mục đích mong muốn với mức giá thành tốt nhất
Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng xa gần 
Trân trọng
NHÂN VIÊN ĐANG LẮP ĐẶT TẠI PHÂN XƯỞNG
GIAO HÀNG XUẤT XƯỞNG    
 
NHÂN VIÊN TÂY ĐÔ ĐANG THI CÔNG TẠI NHÀ MÁY XAY SÁT LÚA GẠO - CÔNG TY TNHH CỎ MAY
THÀNH PHẨM TẠI NHÀ MÁY
VIDEO SẢN PHẨM
 
 
 
 

Thành tích đạt được