44 Trần Hưng Đạo,khóm 3, TT Sa Rài , Huyện Tân Hồng, Tỉnh Đồng Tháp

HOTLINE: Mr Tuấn 0949 601 923 - Mss Nở 081 67 67 880

Hệ thống máy hút thổi trấu qua cân kết hợp với hệ thống hút bụi - khách hàng : CTY TNHH MTV Proconco Cần Thơ

           CTY TNHH MTV SX MÁY CƠ KHÍ NN TÂY ĐÔ  Xin được trân trọng giới thiệu :
           
Sản phẩm “ Máy hút thổi trấu qua cân định lượng kết hợp với hệ thống lọc bụi ”  được lắp đặt tại nhà máy chế biến thức ăn thủy sản của Công Ty TNNHH MTV PROCONCO CẦN THƠ. 
           
Ứng với từng mô hình công trình khác nhau, chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách hàng những tư vấn tối ưu nhất để có thể đạt được mục đích mong muốn với mức giá thành tốt nhất.

           Sản phẩm Máy hút thổi trấu qua cân đặt trong dây chuyền vận chuyển trấu đến kho dự trữ và kiểm soát số lượng cung cấp qua hệ thống cân , bên cạnh đó còn giúp khắc phục tình trạng ô nhiễm trong nhà máy bằng hệ thống lọc bụi và xả bụi tự động .
           Hiện nay, máy hút thổi trấu của công ty đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường máy hút cả nước và các nước lân cận trong khu vực Đông Nam Á với các ưu điểm vượt trội:
              • Công suất: 5-10 tấn/giờ
              • Khoảng cách áp dụng: 10-300m
           Máy được chế tạo từ các phụ kiện được gia công bởi máy cơ khí chính xác CNC cho tất cả các công đoạn: cắt, tiện, phay, chấn…với các bản vẽ được thiết kế và thi công bởi đội ngũ kỹ sư lành nghề của Tây Đô.Xin chân thành cảm ơn cty Con Cò  nói riêng và các khách hàng của Tây Đô nói chung , đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng phát triển hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của quý khách.
 
NHÂN VIÊN ĐANG LẮP ĐẶT TẠI PHÂN XƯỞNG
THÀNH PHẨM TẠI TÂY ĐÔ 
GIAO HÀNG XUẤT XƯỞNG    
THÀNH PHẨM TẠI NHÀ MÁY
VIDEO SẢN PHẨM
 
  

Thành tích đạt được