Họp mặt và tuyên dương “Doanh nghiệp tiêu biểu” – “Doanh nhân tiêu biểu” tỉnh Đồng Tháp năm 2015

Ngày 13/10/2015, UBND tỉnh Đồng Tháp sẽ tổ chức họp mặt và lễ tuyên dương “Doanh nghiệp tiêu biểu” , “Doanh nhân tiêu biểu” năm 2015 nhân Ngày doanh nhân Việt Nam – 13/10.

Đây là một trong hoạt động nhằm ghi nhận, động viên, khuyến khích các doanh nghiệp – doanh nhân tiêu biểu của tỉnh có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp, sản xuất kinh doanh có hiệu quả và tham gia tích cực các hoạt động xã hội; góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Tại lễ tuyên dương, UBND tỉnh sẽ trao tặng Bằng chứng nhận và Cúp cho 41 doanh nghiệp, 34 doanh nhân đạt danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu, Doanh nhân tiêu biểu năm 2015; tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho 27 doanh nghiệp, 19 doanh nhân đạt danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu, Doanh nhân tiêu biểu 2 lần liên tiếp trong các năm 2013 và 2015. Đồng thời, UBND tỉnh còn tặng Bằng khen cho 15 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong thực hiện chính sách thuế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động năm 2015

Cty TNHH MTV SX Máy Cơ Khí Nông Nghiệp Tây Đô rất hân hạnh được nhận giải thưởng Doanh Nghiệp Tiêu Biểu và Giám Đốc Đỗ Thanh Đô được nhận giải thưởng doanh nhân tiêu biểu .